Chip Led MPE

CHIP LED MPE

Chip LED Mpe là nguồn phát sáng của bóng đèn mpe. Là thành phần quan trọng quyết định đến chất lượng nguồn sáng và tuổi thọ chiếu sáng của đèn led mpe. Mỗi Chip Led khác nhau thường có độ sáng, độ bền và độ ổn định khác nhau. Hiện nay trên thị trường đèn chiếu sáng, có rất nhiều chip led được sử dụng cho bóng đèn. Nhưng chế độ bảo hành cho bóng đèn led thì chỉ có đèn led mpe là bảo hành lên tới 36 tháng. Như vậy, thời gian chiếu sáng lâu, cộng với ảnh hưởng của môi trường. Nhưng MPE rất yên tâm về sản phẩm Chip của mình.

Chip LED Mpe 2835 Cao Cấp

Chip Led Là Gì

Chip Led là bộ phận trọng tâm, trái tim, linh hồn của bóng đèn led. Chip led có tác dụng duy trì tính ổn định trong chiếu sáng của bóng đèn. Hiện nay có rất nhiều chip led của trung quốc với giá thành rất rẻ. Một số bóng đèn led của trung quốc giảm độ sáng rất nhanh. Có bóng đèn giảm đến 60% cường độ chiếu sáng chỉ trong thời gian sử dụng là 6 tháng. Đây chính là nguyên nhân mà một số đèn led China có giá thành chỉ bằng 1/3 so với đèn led có thương hiệu chính hãng.

Có chip led COB, chip led SMD, Chip DIP,  Chip MCOB, Chip COG. 5 loại chip led này là được sử dụng phổ biến cho đèn led những năm gần đây.

Những thương hiệu chip Led của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới hiện nay gồm có. Chip Cree, Chip Bridgelux, Chip Lumileds, Chip Osram, Chip Samsung, Chip Nichia, Chip Sharp, Chip Edison

MPE Sử Dụng Chip Led SMD Cao Cấp  

Chip SMD (surface mounted device) là linh kiện gắn trực tiếp lên bảng mạch. SMD là công nghệ hiện đại của Châu Âu, sử dụng phổ biến trong bóng đèn led. Led SMD có hiệu suất quang thông cao, cường độ chiếu sáng mạnh. Tuổi thọ SMD cao hơn các chip khác từ 20.000 giờ chiếu sáng tới 30.000 giờ. Vì vậy bóng led MPE luôn đảm bảo chế độ bảo hành hơn các đèn khác là 1 năm. 

Chip SMD 2835 siêu sáng, tiết kiệm điện, hoạt động khi gắn trực tiếp lên bề mặt khép kín hoặc gắn vào bảng mạch. Chip Led SMD đạt tiêu chuẩn của hội chiếu sáng Hoa Kỳ, tiêu chuẩn LM-80, công nghệ sản xuất của Đức.

Danh mục Sản phẩm đèn MPE được sử dụng chip SMD gồm. Led chiếu điểm MPE. Đèn downlight âm trần MPE. Led Big Panel MPE. Led chống nổ dạng thẳng, dạng tròn MPE. Led spot light, led tube, led ốp trần MPE. Led bán nguyệt, led chống thấm MPE. Đèn Led Exit, sự cố MPE. Đèn led sân vườn, âm đất, âm nước MPE.

Mua Đèn Led MPE Chính Hãng Ở Đâu?

Từ Năm 2019, MPE chính thức có nhà phân phối tại Miền Bắc. Tại đây, các bạn sẽ chọn được sản phẩm chính hãng của Đèn Led MPE, với đơn giá phải chăng, chế độ bảo hành 3 năm và sự phục vụ tư vấn tận tình. Nhà Phân Phối KaLi Group – Đơn vị giới thiệu và bán các sản phẩm Đèn Led MPE uy tín tại Hà Nội.

Showroom MPE: 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02466739696 / 0968231385 / 0933835656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *